NỔI BẬT VỚI DANH THIẾP ĐƠN GIẢN NHƯNG HIỆU QUẢ !

MÀU MÈ !

Đó là nhận xét chung của không chỉ riêng tôi mà nhiều người khác cũng nhận thấy như vậy. Một phong cách rất… Việt Nam.

DANH THIẾP ĐƠN GIẢN !

Đã đôi lần bạn đã từng cầm một tấm danh thiếp, rất đơn giản nhưng thực sự làm bạn bất ngờ. Nó đã đem lại hiệu quả đúng theo ý đồ của chủ nhân nó. Một phong cách rất “Tây”.

Nhiều khi, trong tiếp xúc giao dịch kinh doanh hàng ngày, bạn nhận được rất nhiều danh thiếp, xấu đẹp có, dễ nhớ có, rất chi là rườm rà cũng có. Vậy sau khi nhìn những mẫu danh thiếp dưới đây, có thể bạn tự hỏi: Tại sao mình không làm giống như thế ? Chúng rất ĐƠN GIẢN – NHƯNG HIỆU QUẢ !

Danh thiếp là một trong những vật dụng tiếp thị cần thiết nhất trong mỗi doanh nghiệp. Cho dù doanh nghiệp lớn hay nhỏ, danh thiếp được xem như bộ mặt của một doanh nghiệp.

Với hàng tá các danh thiếp được trao gửi mỗi ngày, dường như chúng sẽ bị lãng quên nếu không tạo được điểm khác biệt hay ấn tượng đối với mọi người. Tạo khác biệt với danh thiếp? Tại sao không? Thiết kế danh thiếp tối giản sẽ là một giải pháp bạn có thể lựa chọn trong lúc này.

Người ta thường hay nói “ít mà nhiều”, danh thiếp tối giản sẽ rất khác với loại danh thiếp thông thường mà bạn thường gặp. Chúng rất đơn giản, sạch sẻ, gọn gàng, các thông tin truyền tải rõ ràng và tập trung hơn rất nhiều.

Nguyên lý của thiết kế tối giản là bỏ tới mức tối đa các yếu tố rườm rà và chỉ sử dụng một vài yếu tố thiết kế quan trọng qua cách xếp đặt bố cục một cách sáng tạo và chiến lược. Và kết quả là bạn có một thiết kế không màu mè, đơn giản nhưng truyền tải hiệu quả các thông điệp thương hiệu.

Danh thiep, namecard don gian nhung hieu qua

Mời các bạn đón đọc bài sau:

DANH THIẾP ĐẸP ! BẠN CÓ THÍCH KHÔNG ?

CÔNG TY IN SÓC BAY

149 Dạ Nam – Phường 3 – Quận 8 – TP.HCM – Tel: (08) 3851.0858

Advertisements

10 thoughts on “NỔI BẬT VỚI DANH THIẾP ĐƠN GIẢN NHƯNG HIỆU QUẢ !

 1. Chào Anh,
  Cám ơn anh về bài viết rất hay, bên em cũng hay in tờ rơi và bì thư cho khách hàng, nhưng nhiều khi đi in nhờ người tư vấn thì không có và người in chỉ tư vấn một cách sơ sài mà thôi, chỉ khi mình in số lượng thật nhiều thì họ mới quan tâm về vấn đề này. Hôm nay đọc những dòng chia sẻ của anh, em được hiểu nhiều hơn về vấn đề này. Mong nhận được những chia sẻ của anh nhiều hơn.

  Trọng Trung

 2. Chào bạn, Cảm ơn bài viết ” NỔI BẬT VỚI DANH THIẾP ĐƠN GIẢN NHƯNG HIỆU QUẢ” của bạn. Mình cũng rất ủng hộ quan điểm của bạn. Không biết bạn có thể tư vấn cho mình một số mẫu mới và độc đáo được không?

 3. Lâu rồi lên Internet mới thấy một bài chia sẻ về cách thức làm sao cho danh thiếp hiệu quả.
  Đây quả là một chia sẻ có ý nghĩa quá.

  Mình mong đọc bài của bạn làm sao để có một Tờ Rơi hiệu quả nhé?

  Nguyễn Thái Duy
  Trường Học Làm Chủ Be Training

 4. CÁM ƠN ANH DƯƠNG RẤT NHIỀU VỀ BÀI CHIA SẼ VỀ DANH THIẾP, THẬT TUYỆT VỜI VÌ GIỜ ĐÂY EM ĐÃ HIỂU RA RẤT NHIỀU ĐIỀU VỀ DANH THIẾP, CHẮC SẮP TỚI ĐÂY EM PHẢI ĐỔI LẠI DANH THIẾP MỚI RỒI

  PHẠM TUẤN KHANG

 5. Hi anh Dương,
  Đọc bài “NỔI BẬT VỚI DANH THIẾP ĐƠN GIẢN NHƯNG HIỆU QUẢ !” em thấy thật thấm thía nhất là đoạn cuối cùng này: “Nguyên lý của thiết kế tối giản là bỏ tới mức tối đa các yếu tố rườm rà và chỉ sử dụng một vài yếu tố thiết kế quan trọng qua cách xếp đặt bố cục một cách sáng tạo và chiến lược. Và kết quả là bạn có một thiết kế không màu mè, đơn giản nhưng truyền tải hiệu quả các thông điệp thương hiệu.”
  Đây là yếu tố mà rất nhiều chủ doanh nghiệp ít khi chú ý đến hoặc có chú ý rồi lại quên mất.
  Xin cảm ơn chia sẽ của anh.
  TRần Thế Quyền – Thần Tài Nhỏ – Xe Tải Chở Thuê

 6. Chào anh,
  Đọc bài viết NỔI BẬT VỚI DANH THIẾP ĐƠN GIẢN NHƯNG HIỆU QUẢ của anh, tôi mới thấy là danh thiếp của các doanh nghiệp mình còn chưa nổi bật và thật sự chưa gây ấn tượng cho khách hàng.

  Tôi rất muốn làm mới bộ mặt của công ty mình. Anh có thể gởi cho tôi vài mẫu được không? Vui lòng liên hệ hongthinhelectric@gmail.com, ĐT: +84.8.5431 70 71 gặp Ms Trang

  Xin cảm ơn.

 7. Chào Anh,

  Rất cám ơn anh đã chia sẻ bài viết NỔI BẬT VỚI DANH THIẾP ĐƠN GIẢN NHƯNG HIỆU QUẢ !

  Mình đang muốn thiết kế danh thiếp riêng cho mình, với cương vị là giám đốc kinh doanh, dạo gần đây mình hay nhận được một vài danh thiếp của các đối tác có in hình lên danh thiếp, theo anh việc in hình ảnh của mình trên danh thiếp cá nhân là việc nên hay không nên, và lợi hại như thế nào?

  Rất mong nhận được sự góp ý kiến của anh.

  Phan Linh

 8. Chào anh!

  bài chia sẻ về NỔI BẬT VỚI DANH THIẾP ĐƠN GIẢN NHƯNG HIỆU QUẢ thật ý nghĩa đối với bản thân em. Và thật đúng như anh đã chia sẻ “Danh thiếp là một trong những vật dụng tiếp thị cần thiết nhất trong mỗi doanh nghiệp. Cho dù doanh nghiệp lớn hay nhỏ, danh thiếp được xem như bộ mặt của một doanh nghiệp”.

  Rất cám ơn anh đã chia sẻ…

  Đinh Công Truyền- SonNhaBinhDuong

 9. Mình cũng thích các danh thiếp đơn giản nhưng có đầy đủ thông tin cần thiết. Cũng hy vọng sắp đến sẽ nhận được thêm nhiều tư vấn của anh về các loại ấn phẩm quảng cáo khác như leaflet, brochure,…

  Hoàng Trung Quân – Cây pha lê Cát Tường

  • Chào anh Hoang Trung Quan.
   Cám ơn anh đã quan tâm đến bài viết.
   Vấn đề anh quan tâm sẽ lần lượt được đưa lên blog.
   Mong anh đón đọc nhé !

   Công ty Sóc Bay – Thiết kế, in ấn, bao bì
   Tel: (08) 3851.0858 – Email: thietke@insocbay.com

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s